Đường dây nóng

1900 5454 49Cước phí: 1.000 đồng/phút

ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠIĐẠI DIỆN BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Bạn đang tìm kiếm công việc trong môi trường năng động và trẻ trung? Bạn mong muốn có một sự khởi nghiệp đầy triển vọng? Hãy bắt đầu tại Shinhan Finance. Chúng tôi, những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị, luôn tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm và thành công trong mảng bán hàng qua điện thoại.


MÔ TẢ CÔNG VIỆC:


Khi trở thành đại diện bán hàng qua điện thoại, bạn sẽ gọi điện đến các khách hàng tiềm năng và tư vấn họ về sản phẩm và dịch vụ của Shinhan Finance. Thông qua đó, bạn có thể giúp khách hàng hoạch định tài chính, thực hiện các kế hoạch mong muốn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Về chi tiêu kinh doanh, bạn sẽ được Trưởng nhóm phân công phù hợp theo từng giai đoạn cũng như chia sẻ chiến lược kinh doanh.


QUYỀN LỢI VÀ THĂNG TIẾN:


Tham gia vào đội bán hàng qua điện thoại, bạn sẽ được làm việc với những đồng nghiệp tuyệt vời. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng bán hàng cũng như nhận các khoản lương thưởng theo hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt, bạn luôn được tạo điều kiện để thăng tiến trở thành Trưởng Nhóm, Giám Sát, Trưởng Phòng hoặc Trưởng Bộ Phận.


THỬ THÁCH:


Hiệu quả của công việc bán hàng qua điện thoại thể hiện ở doanh số vì vậy đây là một công việc vô cùng áp lực. Để nhận được những phần thưởng xứng đáng, bạn cần phải nỗ lực hết mình để đạt và vượt chỉ tiêu.
Mỗi ngày bạn phải gọi rất nhiều cuộc điện thoại để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng; vì vậy sẽ có những khoảng thời gian bạn cảm thấy “không dễ chịu tí nào”, dù rằng bạn có nhiều cách tiếp cận khách hàng hay và chuyên nghiệp. Trong những trường hợp như vậy, bạn cần chủ động đưa ra cách tiếp cận phù hợp tùy theo đúng đối tượng khách hàng để biến họ thành khách hàng thực sự của Shinhan Finance. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự đam mê thử thách và quyết tâm đạt đủ chỉ tiêu, bạn chắc chắn sẽ trở thành một trong các ngôi sao ưu tú của Shinhan Finance mà chúng tôi đang tìm kiếm.


KỸ NĂNG CẦN THIẾT:


Để trở thành đại diện bán hàng qua điện thoại thành công, bạn cần có sự tự tin và khả năng thuyết phục khách hàng. Ngoài ra, các kỹ năng sau đây cũng rất cần thiết để hỗ trợ bạn phát triển sự nghiệp:
- Kỹ năng giao tiếp và lắng nghe xuất sắc
- Biểu hiện lịch sự và thân thiện
- Sáng kiến mới mẻ
- Thái độ tích cực
- Khả năng ứng biến nhạy trước mọi tình huống


Bạn không ngại thử thách? Bạn mong muốn trở thành thành viên của Shinhan Finance?

Hãy gửi thông tin của bạn đến địa chỉ: recruitment.sales@shinhanfinance.com.vn

ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG TRỰC TIẾPĐẠI DIỆN BÁN HÀNG TRỰC TIẾP

Bạn không muốn bị lẩn quẩn trong công việc nhàm chán? Bạn muốn làm việc trong lĩnh vực bán hàng năng động? Hãy tham gia vào đội ngũ bán hàng trực tiếp của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được những gì bạn cần.


MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Là một trong những thành viên đóng góp doanh số cho công ty, bạn sẽ có cơ hội chinh phục chỉ tiêu bán hàng cũng như đối mặt với không ít áp lực. Công việc hàng ngày của bạn sẽ bao gồm việc gọi điện thoại, gặp gỡ, tư vấn sản phẩm cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ vay đến việc phát triển các chiến dịch kinh doanh và tìm kiếm khách hàng mới.


QUYỀN LỢI VÀ THĂNG TIẾN:

Bạn được trang bị các khóa học đào tạo để nâng cao kỹ năng bán hàng cũng như như nhận các khoản lương thưởng theo hiệu quả kinh doanh. Thông thường bạn sẽ được tham gia các buổi giới thiệu ngắn về sản phẩm và quản trị bán hàng dành cho các nhân viên mới. Các khóa đào tạo còn bao gồm các kỹ năng bán hàng như cách thức bán hàng, cách xử lý những trường hợp khách hàng từ chối vay và làm thế nào đạt chỉ tiêu kinh doanh.
Chương trình thăng tiến được đánh giá dựa trên thành tích công việc và từ sự nỗ lực phát triển bản thân của từng nhân viên. Bạn luôn được tạo điều kiện để phấn đấu trở thành Trưởng Phòng Bán Hàng của Kênh và Khu Vực đến Trưởng Bộ Phận.


KỸ NĂNG CẦN THIẾT:

Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu bán hàng, bạn cần có đủ các kỹ năng sau đây:
- Khả năng và sự nhiệt huyết về lĩnh vực kinh doanh
- Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình xuất sắc
- Nhạy bén về thương mại
- Cách tiếp cận tự tin và quả quyết
- Kỹ năng giải quyết khi khách hàng từ chối
- Kỹ năng tự động viên bản thân
- Tinh thần làm việc nhóm và độc lập
- Kỹ năng phát triển trong môi trường cạnh tranh
- Sử dụng tiếng Anh lưu loát là một lợi thế

Bạn thực sự mong muốn trở thành thành viên của Shinhan Finance? Bạn tự tin bạn có đủ khả năng?
Hãy tham gia vào Đội bán hàng trực tiếp; Đội bán hàng tại chi nhánh TP. HCM và Hà Nội cũng như Các Điểm Giới Thiệu Dịch Vụ tại các tỉnh thành lớn trong cả nước bằng cách gửi thông tin của bạn đến 

recruitment.sales@shinhanfinance.com.vn

back to top top
loading
Loading...