Đường dây nóng

1900 5454 49Cước phí: 1.000 đồng/phút

Các câu hỏi thường gặpCác câu hỏi thường gặp

Hiện nay Shinhan Finance cung cấp giải pháp tín dụng cá nhân, giúp Quý khách hiện thực hóa ước mơ và nâng cao chất lượng cuộc sống. Để được tư vấn các sản phẩm Vay Tiêu Dùng, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo một các cách sau:


Đăng ký trực tuyến tại https://www.shinhanfinance.com.vn/VayNgay/

Gọi 1900 5454 49 nhấn phím 0 để liên hệ Phòng kinh doanh Vay tiêu dùng Tín chấp

Đến trực tiếp các phòng giao dịch theo địa chỉ tại www.shinhanfinance.com.vn

Tuân thủ theo quy định của Ngân hàng nhà nước, Shinhan Finance không thu bất kỳ khoản phí nào khi Quý khách nộp hồ sơ và Phiếu đề nghị vay.

Tuân thủ theo Thông tư 14/2017/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2018, nguyên tắc tính lãi và phương pháp tính lãi được quy định như sau:

Nguyên tắc tính lãi

Lãi suất tính lãi: theo tỷ lệ %/năm (lãi suất năm); 1 năm là 365 ngày.

Thời hạn tính lãi: được xác định từ ngày giải ngân khoản cấp tín dụng đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản cấp tín dụng (tính ngày đầu, bỏ ngày cuối của thời hạn tính lãi) và thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi.

Công thức tính lãi:

Số tiền lãi của từng kỳ tính lãi được xác định như sau:

Số tiền lãi = [∑(Số dư thực tế  x  số ngày duy trì số dư thực tế  x  Lãi suất tính lãi)]: 365

Shinhan Finance đem lại các hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi, giúp Quý khách tiết kiệm được thời gian và công sức. Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

A. Các kênh thanh toán miễn phí giao dịch


Thanh toán bằng dịch vụ thanh toán tự động qua ngân hàng: Ngân hàng Á Châu, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank và Agribank.

Vui lòng tham khảo chi tiết tại câu hỏi số 4.

 

Thanh toán trực tuyến (Internet Banking):
- Á Châu: http://online.acb.com.vn
- Vietcombank: www.vietcombank.com.vn/iBanking2015
- Techcombank: www.techcombank.com.vn
- Sacombank: www.isacombank.com.vn

Vui lòng tham khảo chi tiết tại câu hỏi số 5.

 

Thanh toán qua ATM:

Tại các máy ATM của Ngân hàng Vietcombank và Techcombank.

Vui lòng tham khảo chi tiết tại câu hỏi số 6.

 

Thanh toán trực tuyến qua ứng dụng điện tử của Payoo theo hướng dẫn tại https://bill.payoo.vn/tra-tien-thanh-toan-vay-tra-gop-shinhan-finance hoặc qua hệ thống Banknet/Napas:

 

Quý khách cần nhập số Hợp đồng, số tiền cần thanh toán và chọn loại dịch vụ là “Thanh toán khoản vay Shinhan Finance”. 

 

Thanh toán trực tuyến qua ứng dụng điện tử của ZaloPay (tải ứng dụng tại https://zalopay.vn/)

 

Làm thể nào để thực hiện thanh toán trực tuyến qua ZaloPay?

Hướng dẫn Thanh toán: tải ứng dụng ZaloPay tại https://zalopay.vn/ và thực hiện thanh toán trực tuyến theo các bước sau:

 • Bước 1: Trên ứng dụng ZaloPay, chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”
 • Bước 2: Chọn nhà cung cấp “SHINHAN FINANCE”
 • Bước 3: Nhập “Mã hợp đồng” và kiểm tra lại số tiền cần thanh toán, sau đó chọn tiếp “Xác nhận”
 • Bước 4: Chọn “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

 

B. Các kênh thanh toán có thu phí

Thanh toán bằng tiền mặt

- Các Bưu cục trên toàn quốc
- Các điểm thu hộ của Payoo
- Các điểm thu hộ, cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, đại lý, điểm bán của Viettel

- Các điểm thu hộ của AirPay
- Quầy giao dịch của Ngân hàng Á Châu, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank và Agribank

 

Thanh toán trực tuyến

 

- Qua ứng dụng điện tử của Momo theo hướng dẫn tại https://momo.vn/thanh-toan-momo-shinhan-finance. Phí giao dịch là 17.000 đồng (đã bao gồm VAT).

- Qua ứng dụng điện tử:

 

    Viettel: https://viettelpay.vn/

    Airpay: https://www.shinhanfinance.com.vn/export/sites/default/.galleries/shinhan/Huong-dan-thanh-toan-Shinhan-Finance-tren-AirPay.pdf

 

Phí giao dịch tương ứng tại Quầy của các kênh này.


Vui lòng tham khảo chi tiết tại câu hỏi số 7.

 

Lưu ý:

Quý khách chỉ thanh toán khoản vay theo quy định tại hợp đồng tín dụng bằng một trong các phương thức trên. Vui lòng không giao/đưa/nộp tiền mặt cho bất kỳ nhân viên và/hoặc đại diện của Shinhan Finance dưới bất kỳ hình thức nào.

Dịch vụ thanh toán tự động qua ngân hàng là hình thức mà Shinhan Finance sẽ khấu trừ khoản thanh toán hàng tháng từ tài khoản ngân hàng do Quý khách chỉ định vào ngày đến hạn thanh toán.


Ưu điểm:

- Thanh toán nhanh chóng thuận tiện, chỉ với một lần đăng ký.


Hướng dẫn đăng ký:

- Mở tài khoản tại Ngân hàng Á Châu, Techcombank, Vietcombank, Sacombank, VietinBank và Agribank
- Dịch vụ thanh toán tự động sẽ được các Ngân hàng nêu trên cung cấp trong các ngày làm việc bình thường (trừ ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định của các Ngân hàng và Shinhan Finance).
- Liên hệ Chuyên viên tại các phòng giao dịch để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


Lưu ý khi thanh toán:

- Thanh toán khoản vay bằng Thanh toán tự động qua Ngân hàng được áp dụng ngay từ kỳ thanh toán đầu tiên sau khi ngân hàng xác nhận đăng ký thành công dịch vụ (trường hợp đăng ký không thành công hoặc ngân hàng chưa thể thực hiện thu tự động cho kỳ thanh toán đầu tiên, Shinhan Finance sẽ gửi tin nhắn thông báo để Quý khách kịp thời sử dụng các hình thức thanh toán khác).

- Đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản bằng số tiền phải thanh toán hàng tháng (Chưa tính số dư tối thiểu để duy trì tài khoản theo quy định của Ngân hàng) trước thời điểm đến hạn thanh toán theo quy định của Hợp đồng ít nhất là một (01) ngày làm việc.

- Shinhan Finance sẽ không tiếp tục yêu cầu Ngân hàng thực hiện nghiệp vụ Ủy nhiệm thu tự động trong Dịch vụ thanh toán tự động qua Ngân hàng nếu trong ba (03) tháng liên tiếp kể từ khi đăng ký thành công dịch vụ, Quý khách không đảm bảo tài khoản có đủ số tiền cần thiết trước ngày đến hạn thanh toán ít nhất một (01) ngày để Ngân hàng thực hiện dịch vụ thanh toán tự động (Chưa tính số dư tối thiểu bắt buộc để duy trì tài khoản theo quy định của từng Ngân hàng).

 

 

Shinhan Finance hiện đang liên kết với các ngân hàng Á Châu, Vietcombank, Techcombank, VietinBank giúp Quý khách dễ dàng thanh toán trực tuyến mọi lúc mọi nơi.


Ưu điểm:

- Thao tác dễ dàng

- Thanh toán mọi lúc mọi nơi


Hướng dẫn sử dụng: Quý khách cần đăng ký sử dụng dịch vụ của các ngân hàng dưới đây, sau đó truy cập website và làm theo hướng dẫn.

- Á Châu: online.acb.com.vn chọn “Giao dịch ngân hàng trực tuyến dành cho cá nhân”

- Vietcombank: www.vietcombank.com.vn chọn “Ngân hàng trực tuyến”

- Techcombank: www.techcombank.com.vn chọn “Ngân hàng trực tuyến dành cho cá nhân”

- Sacombank: www.isacombank.com.vn chọn “Khách hàng cá nhân”

 

VietinBank: ebanking.vietinbank.vn/ipay/login.doChọn “Thanh toán hóa đơn”, loại dịch vụ “Thu hộ công ty tài chính”, nhà cung cấp “Shinhan Finance (Prudential)”Những điều lưu ý khi thanh toán qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến: 


- Cẩn trọng khi sử dụng máy tính nơi công cộng. Nên sử dụng máy tính cá nhân để thực hiện giao dịch ngân hàng trực tuyến. 

- Nhập "https://" trước địa chỉ trang thông tin điện tử của ngân hàng để đảm bảo Quý khách đang nằm trong một phiên giao dịch an toàn.

- Tuyệt đối không nhấp vào đường dẫn của các thư điện tử tại thư mục rác.

- Không tiết lộ thông tin tài khoản (tên đăng nhập, mật khẩu, số thẻ ghi nợ/tín dụng, mã CVC, mã PIN) với bất kỳ người khác.

- Nếu Quý khách nghi ngờ tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình đã bị xâm nhập bằng bất kỳ cách nào, hãy liên hệ với ngân hàng ngay lập tức.

Quý khách có thể chủ động thực hiện thanh toán tại các máy ATM của Vietcombank và Techcombank với các thao tác dễ dàng và nhanh chóng.


Ưu điểm: Miễn phí giao dịch

Hướng dẫn sử dụng: Quý khách cần có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank và Techcombank, sau đó tìm máy ATM gần nhất và thực hiện theo hướng dẫn

Vietcombank:

- Chọn giao dịch: “T.Bảo hiểm & DV Tài chính”

- Chọn nhà cung cấp dịch vụ: Nhập số “5 – Shinhan TC”

- Chọn dịch vụ: “TT_HD_TinDung”

- Nhập số Hợp đồng tín dụng, nhập số tiền thanh toán

Techcombank

- Chọn “Thanh toán hóa đơn” > ”Tín dụng” > “Vay tài chính Shinhan” ở các màn hình theo thứ tự.

- Nhập số Hợp đồng tín dụng tại ô “Xin vui lòng nhập số Hóa đơn/Hợp đồng thanh toán” và chọn “Đúng"

- Nhập số tiền cần thanh toán tại ô “Xin vui lòng nhập số tiền thanh toán” và chọn “Đúng”.

- Kiểm tra lại thông tin và xác nhận “Đúng” ở màn hình tiếp theo.

Thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm thu hộ của quầy giao dịch của Ngân hàng, Payoo, VIETTEL, Airpay và các Bưu cục trên toàn quốc.


1) Tại điểm thu hộ của Quầy giao dịch của Ngân hàng

- NH TMCP Á Châu – Chi nhánh TP. HCM - Số tài khoản 92248559 - Phí giao dịch: 5.000 đồng - Nội dung diễn giải: Giao dịch tiền mặt: TM (Họ tên Bên vay) thanh toán hợp đồng cho vay số - Đơn vị thụ hưởng: Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam.


- NH TMCP Sacombank - Chi  nhánh Tân Định – TP. HCM - Số tài khoản: 060108086559 - Phí giao dịch: 16.500 đồng cho giao dịch dưới 10 triệu đồng - Nội dung diễn giải: Giao dịch tiền mặt: TM (Họ tên Bên vay) thanh toán hợp đồng cho vay số - Đơn vị thụ hưởng: Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam.


- NH TMCP Vietcombank – Chi  nhánh TP. HCM - Số tài khoản: 0071004468898 - Phí giao dịch: bằng 0.03% trên tổng số tiền thanh toán (Tối thiểu là 20.000 đồng. Tối đa là 2 triệu đồng. Chưa bao gồm VAT) - Nội dung diễn giải: (Họ tên Bên vay) thanh toán hợp đồng cho vay số - Đơn vị thụ hưởng: Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam.


- NH TMCP Techcombank – Hội sở Hà Nội - Số tài khoản: 10120482878028 - Phí giao dịch: 16.500 đồng cho giao dịch dưới 10 triệu đồng - Nội dung diễn giải: (Họ tên Bên vay) thanh toán hợp đồng cho vay số - Đơn vị thụ hưởng: Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam.

 

- NH TMCP Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh Thủ Thiêm - Số tài khoản: 121000059067 - Phí giao dịch: 11.000 đồng cho giao dịch thành công - Nội dung diễn giải: (Họ tên Bên vay) thanh toán hợp đồng cho vay số - Đơn vị thụ hưởng: Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam


2) Payoo

- Phí giao dịch: 8.000 đồng
- Địa điểm: tại các Điểm thanh toán có liên kết với Payoo, FPT shop, Nguyễn Kim, Hnam Mobile, Circle K, BKC, G7-ministop, Thành Công Mobile, Foodcomart và Bee-next.
- Cách thanh toán:
Nộp tiền tại các Điểm thanh toán
Cung cấp đầy đủ các thông tin sau cho Giao dịch viên:
+ Nộp tiền Trả vay tín dụng Tài chính Shinhan;
+ Số hợp đồng tín dụng;
+ Họ và tên Bên Vay.


3) Bưu cục

- Phí giao dịch: 15.000 đồng
- Địa điểm: tại các Bưu cục trên toàn quốc từ 7g – 19g, từ thứ Hai đến thứ Bảy, riêng Bưu cục Trung tâm TP. HCM và Hà Nội: làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật
- Cách thanh toán:
Nộp tiền tại các Bưu cục
Cung cấp đầy đủ các thông tin sau cho Giao dịch viên:
+ Nộp tiền cho mã nghiệp vụ 1304 (Trả vay tín dụng Shinhan Finance);
+ Số hợp đồng tín dụng;
+ Họ và tên Bên Vay.


4) VIETTEL

- Phí giao dịch: 11.000 đồng + 0.05% giá trị giao dịch (đã bao gồm VAT)
- Địa điểm: Tại các Điểm giao dịch của VIETTEL như Cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, Đại lý, Điểm bán.
- Cách thanh toán:
Nộp tiền tại các Điểm thanh toán
Cung cấp đầy đủ các thông tin sau cho Giao dịch viên:
+ Nộp tiền Trả vay tín dụng Tài chính Shinhan;
+ Số hợp đồng tín dụng;
+ Họ và tên Bên Vay.
+ Số điện thoại liên lạc của người thanh toán (nếu có).

Hoặc nhấp chuột vào đây để xem hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua VIETTELPAY hoặc BANKPLUS.

 

5) AirPay

 

 • Phí giao dịch: 7.000 đồng (đã bao gồm VAT)
 • Địa điểm: tại đại lý của AirPay trên toàn quốc (chi tiết tại đây)
 • Cách thanh toán:
 • Nộp tiền tại các điểm đại lý
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin sau cho Giao dịch viên:
  • Nộp tiền Trả vay tín dụng Tài chính Shinhan
  • Số hợp đồng cho vay;
  • Họ và tên Bên Vay

 

 

 

Thanh toán ĐẦY ĐỦ, TRƯỚC hoặc ĐÚNG HẠN

- Thực hiện đầy đủ Khoản Thanh Toán Đầu Tiên vào Ngày Thanh Toán Đầu Tiên và các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng vào Ngày Thanh Toán Hàng Tháng được quy định tại Hợp Đồng hoặc vào ngày làm việc kế tiếp nếu trùng vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hoặc ngày nghỉ/ngày Lễ theo thông báo của Shinhan Finance tùy từng thời điểm hoặc nếu tháng đó không có ngày tương ứng cho đến khi tất cả các khoản phải thanh toán được thực hiện đầy đủ.

- Điền đầy đủ và chính xác các thông tin như Họ và tên, số Hợp đồng vay, Nội dung thanh toán (ghi chi tiết tên Chủ Hợp đồng và số Hợp đồng vay). 

- Vui lòng giữ lại hóa đơn, biên lai nộp tiền, Ủy nhiệm chi, Biên lai từ máy ATM để tiện đối chiếu nếu có bất kỳ nhầm lẫn hoặc sai sót nào xảy ra.

Tin nhắn nhắc thanh toán tự động

- Tin nhắn nhắc thanh toán được gửi đến Quý khách 1 lần vào 1 ngày trước Ngày Thanh Toán Đầu Tiên hoặc Ngày Thanh Toán Hàng Tháng.

- Sau Ngày Thanh Toán, nếu Quý khách chưa thanh toán, tin nhắn nhắc thanh toán một ngày một lần; tần suất tin nhắn được gửi cách nhau từ 2 đến 3 ngày (Ghi chú: hệ thống sẽ ngưng nhắn tin này nếu khoản phải thanh toán đã được Quý khách chi trả cho Shinhan Finance).
KHÔNG giao/đưa/nộp tiền mặt cho nhân viên và/hoặc đại diện của Shinhan Finance.

- Quý khách vui lòng KHÔNG thanh toán khoản vay bằng cách giao/đưa/nộp tiền mặt cho bất kỳ nhân viên và/hoặc đại diện của Shinhan Finance dưới bất kỳ hình thức nào. Để tìm hiểu các hình thức thanh toán, Quý khách vui lòng tham khảo câu hỏi số 3.

- Nếu Quý khách được yêu cầu nộp tiền mặt cho nhân viên và/hoặc đại diện của Shinhan Finance, vui lòng gọi 1900 5454 49 nhấn phím 0 hoặc gửi email đến [email protected] để phản ánh ngay.

Quý khách có thể tự kiểm tra các chi tiết về khoản vay của mình: số tiền đến hạn cần thanh toán mỗi tháng; Kỳ thanh toán cuối cùng; Tổng số tiền đã thanh toán và nhiều thông tin khác bằng các cách sau:


Cách 1:

Sử dụng Kênh tra cứu thông tin khoản vay tự động 24/7 qua tổng đài 1900 5454 49 (Bấm phím 1).


Cách 2:

Đăng nhập vào tài khoản truy cập thông tin trên website www.shinhanfinance.com.vn.
Vui lòng tham khảo hướng dẫn đăng nhập tại câu số 12.

- Quý khách sẽ nhận được Thông báo xác nhận thanh toán bằng tin nhắn và email sau 1 ngày làm việc kể từ ngày Shinhan Finance ghi nhận khoản thanh toán. Quý khách vui lòng giữ lại tất cả các hóa đơn, biên nhận nộp tiền để tiện đối chiếu nếu có bất kỳ nhầm lẫn hoặc sai sót nào xảy ra.


- Nếu không nhận được Thông báo xác nhận, Quý khách vui lòng kiểm tra số điện thoại/email đang sử dụng có phải là số điện thoại/email đã đăng ký với Shinhan Finance bằng cách gọi 1900 5454 49 nhấn phím 0.


- Nếu Quý khách không còn sử dụng số điện thoại đi động/email đã được đăng ký: vui lòng cập nhật số điện thoại/email mới với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng để tiếp tục nhận tin nhắn/email.


- Nếu số điện thoại/email không thay đổi: Quý khách lòng cung cấp hóa đơn, biên nhận nộp tiền cho Trung tâm Dịch vụ Khách hàng để kiểm tra.

1. Nếu đã có khoản vay với Shinhan Finance

Để đăng nhập vào tài khoản truy cập thông tin trên website của Shinhan Finance, Quý khách cần có Tên đăng nhập và Mật khẩu:

Tên đăng nhập của là email hoặc số CMND của Quý khách.

“Mật khẩu” truy cập ban đầu được gửi kèm bộ Hợp đồng Tín dụng.

Nếu Quý khách CHƯA nhận Tên đăng nhập và Mật khẩu, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng theo các cách sau:

Gọi 1900 5454 49 (nhấn phím 0).

Liên hệ trực tuyến tại [email protected]

Đến trực tiếp Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại Lầu 15, Tòa nhà PICO, 20 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM

2. Nếu chưa có khoản vay với Shinhan Finance


Hãy đăng ký vay ngay tại http://www.shinhanfinance.com.vn/VayNgay

1) Đối với khách hàng đăng nhập lần đầu tiên: 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

-  Truy cập www.shinhanfinance.com.vn
-  Tại mục “Khách hàng đăng nhập”, Chọn "ĐĂNG NHẬP", 
-  Nhập "Tên đăng nhập" là email hoặc số CMND của Quý khách và "Mật khẩu" truy cập ban đầu được gửi kèm bộ Hợp đồng Cho Vay.
-  Nhập ký tự xác thực và Chọn "ĐĂNG NHẬP".


Bước 2: Tạo mật khẩu mới

-  Nhập "Mật khẩu mới". Mật khẩu phải có chiều dài ngắn nhất là 8 ký tự, có ít nhất 1 chữ số và 1 ký tự hoa.
-  Xác nhận "Mật khẩu mới"
-  Nhập "Mã xác thực"
-  Mã xác thực được gửi đến số điện thoại di động Quý khách đã đăng ký với Shinhan Finance


Bước 3: Kích hoạt tài khoản

Sau khi nhận thông báo khoản vay được giải ngân, Quý khách sử dụng "Tên đăng nhập" và "Mật khẩu" mới, "Ký tự xác thực" để truy cập vào tài khoản tại www.shinhanfinance.com.vn


2) Đăng nhập bình thường (sau khi đăng nhập lần đầu tiên)

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

-  Truy cập www.shinhanfinance.com.vn
-  Tại mục "KHÁCH HÀNG ĐĂNG NHẬP", nhập "Tên đăng nhập" và "Mật khẩu" (Mật khẩu được thiết lập trong lần đăng nhập đầu tiên)
-  Nhập "KÝ TỰ XÁC THỰC"
-  Chọn "ĐĂNG NHẬP"


Bước 2: Đăng nhập thành công

Chọn "ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ" nếu Quý khách chưa đăng ký email với Shinhan Finance.

Nếu không thể đăng nhập, Quý khách vui lòng kiểm tra các bước sau đây:

Tên đăng nhập/Mật khẩu đã được nhập chính xác chưa? Lưu ý tắt chế độ gõ tiếng Việt

Tài khoản truy cập đã được kích hoạt chưa? Nếu không chắc chắn, Quý khách vui lòng gọi 1900 5454 49 nhấn phím 0.

JavaScript đã được kích hoạt và hoạt động tốt trên trình duyệt chưa?

Các thông số hệ thống mạng, DNS, đường truyền có ổn định không?

Gọi 1900 5454 49 (nhấn phím 0) khi Quý khách có bất kỳ thay đổi về thông tin liên lạc, địa chỉ hoặc các thông tin cá nhân khác, giúp Quý khách thường xuyên được cập nhật các thông báo cũng như chương trình khuyến mại hấp dẫn của Shinhan Finance.

Nếu Quý khách có lịch sử thanh toán tốt và đáp ứng một số điều kiện của Shinhan Finance, Quý khách sẽ có cơ hội được vay thêm. Vui lòng gọi 1900 5454 49 nhấn phím 0 để biết thêm chi tiết.

Việc thanh toán trễ hoặc không đầy đủ sẽ được cập nhật trong dữ liệu tín dụng cá nhân của Quý khách tại Trung tâm Thông tin Tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC), dẫn đến các bất lợi sau:


Bản thân Quý khách sẽ khó có cơ hội tiếp tục nhận được sự hỗ trợ lâu dài của Shinhan Finance.

Các tổ chức tài chính tín dụng khác sẽ tuyệt đối thận trọng khi xét duyệt hồ sơ vay về sau của Quý khách.

Nếu Hợp đồng tín dụng không được tuân thủ, vụ việc có thể phải được giải quyết tại tòa án.

Do đó, khi có quá trình chi trả tín dụng tốt, Quý khách sẽ được hưởng những lợi ích như sau:


Tiếp tục nhận được sự hỗ trợ lâu dài của Shinhan Finance.

Khi có nhu cầu tài chính, Quý khách cũng sẽ được các tổ chức tín dụng xét duyệt hồ sơ dễ dàng hơn.

Shinhan Finance hiện đang áp dụng các loại Phí cung cấp dịch vụ liên quan đến hồ sơ tín dụng đối với Sản phẩm Vay Tín Chấp theo yêu cầu của khách hàng như sau:


- Phát hành Thư xác nhận khoản vay: 110.000 đồng/thư

- Cung cấp Bảng chi tiết giao dịch thanh toán: 55.000 đồng/bản

- Cung cấp Bản sao Hợp đồng tín dụng/ Hợp đồng cho vay: 110.000 đồng/bản

- Cung cấp Bản sao Giấy chứng nhận bảo hiểm: 110.000 đồng/bản

- Giao nhận tài liệu theo yêu cầu qua đường bưu điện tại địa chỉ đăng ký: 55.000 đồng/lần

- Cung cấp Sao y có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký mô tô – xe máy; Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất: 220.000 đồng/bộ (tối đa 5 bộ)

- Thư chấp thuận cho thuê, xây dựng, sửa chữa nhà: 165.000 đồng/bộ

- Mượn Giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở để phỏng vấn du học, ký hợp đồng thuê nhà, xin giấy phép xây dựng, hoàn công nhà: 550.000 đồng/bộ

 

Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại đây.

 

Shinhan Finance hiện đang áp dụng các loại Phí cung cấp dịch vụ liên quan đến hồ sơ vay (đã bao gồm VAT) đối với Sản phẩm Vay Mua Xe ÔTô theo yêu cầu của khách hàng như sau:


- Phát hành Thư xác nhận khoản vay: 110.000 đồng/thư

- Cung cấp Bảng chi tiết giao dịch thanh toán: 55.000 đồng/bản

- Cung cấp Bản sao Hợp đồng Cho Vay/ Hợp đồng Thế Chấp: 110.000 đồng/bản

- Giao nhận tài liệu theo yêu cầu qua đường bưu điện tại địa chỉ đăng ký: 55.000 đồng/lần

- Cung cấp định kỳ Giấy Biên Nhận Tài Sản Thế Chấp (xác nhận giữ bản chính): miễn phí

- Cung cấp lại Giấy Biên Nhận Tài Sản Thế Chấp khi có yêu cầu đột xuất (xác nhận giữ bản chính): 220.000 đồng/bản

- Cung cấp Sao y có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký ô tô: (khách hàng phải trả thêm chi phí cho dịch vụ truy xuất hồ sơ từ kho lưu trữ khoảng 750.000 đồng/bản, dịch vụ sao y bản chính có chứng thực 450.000 đồng/bản): 55.000 đồng/bản

Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại đây.

Quý khách có thể yêu cầu tất toán khoản vay trước hạn qua các kênh sau:


- Gọi 1900 5454 49 nhấn phím 0

- Đến bất kỳ chi nhánh, văn phòng Shinhan Finance để làm thủ tục thanh toán.

Quý khách có thể tham khảo Hợp đồng cho vay của Shinhan Finance tại đây

 

Hoặc gọi 1900 5454 49 để được tư vấn cụ thể.

Quý khách có thể tham khảo bản Điều Khoản Cơ Bản của Hợp Đồng Cho Vay tại đây


Hoặc gọi 1900 5454 49 để được tư vấn cụ thể

back to top top
loading
Loading...