Đường dây nóng

1900 5454 49Cước phí: 1.000 đồng/phút

Shinhan Finance Thông Báo Danh Sách Khách Hàng Được Trao Giải Chương Trình “Thử Thách Hạn Chế Di Chuyển Cùng Shinhan Finance”

Date 22/04/2020

Shinhan Finance xin công bố danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng và cảm ơn quý khách hàng đã nhiệt tình tham gia chương trình Chương trình “Thử thách Hạn chế di chuyển cùng Shinhan Finance” từ ngày 31/03/2020 đến hết ngày 14/04/2020.

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về việc nghiêm túc thực hiện cách ly xã hội hạn chế sự lây lan của đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, Shinhan Finance tổ chức Chương trình “Thử thách Hạn chế di chuyển cùng Shinhan Finance” tặng quà tri ân khi khách hàng tham gia sử dụng. Khách hàng cần thực hiện đủ các bước bao gồm:

 

     -  Đăng ký thành công chức năng nhắc thanh toán với SVFC Bot tại Facebook Fanpage Shinhan Finance từ ngày 31/03/2020 đến hết ngày 14/04/2020; và

     -  Không đến giao dịch trực tiếp tại Shinhan Finance (ngoại trừ việc ký kết Hợp đồng Vay); và

     -  Không liên lạc với Shinhan Finance qua Đường dây nóng 1900 5454 49 bằng cách bấm phím 0 để gặp Nhân viên chăm sóc khách hàng; và

     -  Duy trì khoản vay còn hiệu lực với Shinhan Finance tính đến thời điểm tiến hành chuyển tiền thưởng;

  

Khách hàng đạt các điều kiện trong Thể lệ chương trình sẽ được nhận quà tri ân một lần duy nhất với số tiền thưởng là 50,000 VNĐ (Năm mươi nghìn đồng) cho mỗi khách hàng, số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản vay của khách hàng tại Shinhan Finance để thanh toán cho Khoản Thanh Toán hằng tháng tiếp theo.

 

Chương trình đã nhận được sự tham gia của đông đảo khách hàng. Shinhan Finance tin rằng, những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và nhân viên sẽ góp phần chung tay cùng Việt Nam chiến thắng đại dịch.

 

Danh sách các khách hàng được trao giải Chương trình “Thử thách Hạn chế di chuyển cùng Shinhan Finance” tại đây.

(Ngoài ra, những khách hàng có tên sẽ nhận được email thông báo từ Shinhan Finance)

 

Về SVFC Bot – trợ lý ảo quản lý khoản vay thông minh cho bạn

 

Được giới thiệu cuối năm 2019 vừa qua, trợ lý quản lý khoản vay ảo SVFC Bot đã đem đến nhiều trải nghiệm mới, giá trị mới thiết thực đến khách hàng bao gồm:

Tiện lợi và liền mạch: khách hàng hiện hữu có thể dễ dàng tra cứu các thông tin hợp đồng vay đang hiệu lực của mình mọi lúc, mọi nơi.

Thân thiện: dù là Trợ lý ảo, SVFC Bot có thể giao tiếp với khách hàng bằng ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu

Riêng tư và bảo mật: SVFC Bot tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật bằng các bước xác thực tại những điểm giao tiếp.

SVFC Bot tiếp tục là một minh chứng cho cam kết của Shinhan Finance không ngừng đầu tư vào đổi mới công nghệ tiên tiến với mục tiêu trở thành công ty tài chính mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

 

 

back to top top
loading
Loading...