Đường dây nóng

1900 5454 49Cước phí: 1.000 đồng/phút

Shinhan Finance tạm ngưng giao dịch trực tiếp tại Điểm giới thiệu dịch vụ tại Quy Nhơn, Bình Định

Date 31/03/2020

Theo thông báo số 08/2020/TB-APT từ Công ty CP PT Đầu tư Xây dựng & Du Lịch An Phú Thịnh – Đơn vị chủ quản của Trung tâm Thương mại An Phú Thịnh – Tp.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, nhằm hạn chế sự lây lan của đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, theo tinh thần Công văn số 1918/UBND-VX ngày 27/03/2020 của UBND Tỉnh Bình Định, Shinhan Finance thông báo tạm ngưng hoạt động phục vụ trực tiếp khách hàng tại văn phòng Điểm Giới thiệu dịch vụ tại Quy Nhơn, Bình Định.

 

Shinhan Finance tạm ngưng giao dịch trực tiếp tại Điểm giới thiệu dịch vụ tại Quy Nhơn, Bình Định

 

 

Theo thông báo số 08/2020/TB-APT từ Công ty CP PT Đầu tư Xây dựng & Du Lịch An Phú Thịnh – Đơn vị chủ quản của Trung tâm Thương mại An Phú Thịnh – Tp.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, nhằm hạn chế sự lây lan của đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, theo tinh thần Công văn số 1918/UBND-VX ngày 27/03/2020 của UBND Tỉnh Bình Định, Shinhan Finance thông báo tạm ngưng hoạt động phục vụ trực tiếp khách hàng tại văn phòng Điểm Giới thiệu dịch vụ Quy Nhơn.

 

 

Theo đó, văn phòng Điểm giới thiệu dịch vụ Quy Nhơn tại Trung tâm Thương mại An Phú Thịnh - địa chỉ 52A Tăng Bạt Hổ, P. Lê Lợi, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định sẽ tạm đóng cửa kể từ kể từ 00 giờ, ngày 01 tháng 04 năm 2020 cho đến hết ngày 02 tháng 04 năm 2020.

Shinhan Finance vẫn tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh bình thường tại các tỉnh thành khác, đảm bảo hoạt động của Đường dây nóng 1900 545449 và sẵn sàng các tiện ích để phục vụ khách hàng trực tuyến 24/7 bao gồm:

 

1. Các kênh tra cứu thông tin khoản vay:

 

  • Ứng dụng di động quản lý khoản vay iShinhan. Nhấn vào đây để xem Hướng dẫn sử dụng.
  • Trợ lý ảo SVFC Bot qua Fanpage chính thức của Shinhan Finance: Tại đây.
  • Hệ thống cung cấp thông tin tự động IVR 24/7 qua Tổng đài 1900 5454 49 (Bấm phím 1)

 

 2. Các kênh thanh toán khoản vay trực tuyến: Tại đây.

 

Mối ưu tiên hàng đầu của Shinhan Finance là sự an toàn của khách hàng, nhân viên và các cộng đồng dân cư nơi chúng tôi phục vụ. Vì vậy, Shinhan Finance khuyến khích khách hàng tận dụng các tiện ích này để quản lý tài khoản vay của mình một cách an toàn và hiệu quả trong tình hình hiện nay. 

 

Shinhan Finance cũng tăng cường công tác truyền thông đối với nhân viên và khách hàng để chung tay nâng cao nhận thức về dịch bệnh, các triệu chứng, các cách ngăn ngừa lây nhiễm và các khuyến cáo phòng bệnh từ WHO và Bộ Y tế Việt Nam.

 

Tình trạng diễn biến hiện tại của đại dịch và những tác động chung có thể xảy ra không ảnh hưởng đến sự ưu tiên của Shinhan Finance trong việc tiếp tục phục vụ khách hàng và nhân viên.

 

Chúc sức khỏe và bình an.

 

 

Trân trọng,

Ban Giám đốc Shinhan Finance

 

 

 

 

 

 

 

 

 

back to top top
loading
Loading...