Đường dây nóng

1900 5454 49Cước phí: 1.000 đồng/phút

Shinhan Finance xin thông báo về chương trình Mini Game "Trả lời đúng, trúng quà hay” diễn ra trên Zalo

Date 06/11/2019

Chương trình kéo dài trong 4 tuần, mỗi tuần là một lượt chơi, dưới hình thức là một câu hỏi với 4 lựa chọn câu trả lời, người chơi chỉ được chọn 1 trong 4 câu trả lời.

 

Tên mini game: Trả lời đúng, trúng quà hay


Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH MTV Tài Chính Shinhan Việt Nam (Tên thương hiệu: Shinhan Finance, sau đây gọi là Shinhan Finance)

Thời gian: 4 tuần, bắt đầu từ 11:00:00 AM, ngày 07/11/2019 đến 10:59:59 AM ngày 05/12/2019


Tuần 1: Bắt đầu từ 11:00:00 AM, ngày 07/11/2019 đến 10:59:59 AM, ngày 14/11/2019
Tuần 2: Bắt đầu từ 11:00:00 AM, ngày 14/11/2019 đến 10:59:59 AM, ngày 21/11/2019
Tuần 3: Bắt đầu từ 11:00:00 AM, ngày 21/11/2019 đến 10:59:59 AM, ngày 28/11/2019
Tuần 4: Bắt đầu từ 11:00:00 AM, ngày 28/11/2019 đến 10:59:59 AM, ngày 05/12/2019

Phạm vi: Trên ứng dụng Zalo, được phát triển và thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần VNG

Đối tượng tham gia: Người dùng ứng dụng Zalo


1. Cách thức tham gia và thể lệ Mini game

Chương trình kéo dài trong 4 tuần, mỗi tuần là một lượt chơi, dưới hình thức là một câu hỏi với 4 lựa chọn câu trả lời, người chơi chỉ được chọn 1 trong 4 câu trả lời.

Câu hỏi của mỗi tuần sẽ được thay đổi, mỗi tuần 1 câu hỏi. Trong 4 câu trả lời của mỗi câu hỏi, chỉ có 1 câu trả lời là đáp án chính xác.

Mỗi người chơi chỉ được tham gia 1 lượt chơi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.


Người chơi chọn “quan tâm” Official Account của Shinhan Finance trên ứng dụng Zalo và tham gia trả lời câu hỏi ngay trên ứng dụng Zalo.

Sau khi chọn câu trả lời, người chơi điền thông tin tên, số điện thoại và email để hoàn thành lượt chơi của mình.

* Lưu ý: Thông tin tên, số điện thoại và email của người chơi chính là cơ sở để Shinhan Finance gửi email thông báo mã số may mắn, dùng để lựa chọn người chơi nhận giải mỗi tuần, hơn nữa đây cũng là thông tin để Shinhan Finance liên hệ với người thắng cuộc của mỗi tuần. Người tham gia trò chơi phải đảm bảo thông tin số điện thoại và email được điền chính xác và là số điện thoại, địa chỉ email có thực và thuộc quyền sở hữu và truy cập của người tham gia trò chơi. Shinhan Finance có quyền từ chối trao giải thưởng, trong trường hợp phát hiện ra sai sót hay nhầm lẫn liên quan đến thông tin số điện thoại , email mà người chơi tự khai báo.


Đáp án chính xác cho câu hỏi của mỗi tuần sẽ được Shinhan Finance thông báo, trên Zalo Official account của Shinhan Finance, và các kênh truyền thông khác của Shinhan Finance, bao gồm Official fanpage trên Facebook.

Người hoàn thành lượt chơi của mỗi tuần, có câu trả lời chính xác và thực hiện đủ các bước nêu trên sẽ được lựa chọn may mắn bằng ứng dụng www.random.org, để chọn ra 12 người chơi may mắn của mỗi tuần, được xếp thứ tự từ 1 đến 12, mỗi người sẽ nhận được 1 cặp vé xem phim CGV.

Mỗi Phiếu đổi vé xem phim có thể quy đổi thành 01 (một) vé xem phim 2D – cho loại ghế
Thường hoặc VIP tại quầy vé (trừ các suất chiếu đặc biệt, không áp dụng cho rạp 4DX,
rạp Gold Class, rạp IMAX, rạp L’amour) và các phòng chiếu đặc biệt khác, theo chính sách của CGV tại thời điểm khách hàng sử dụng vé.


2. Cách thức và thời gian chọn lựa người chơi may mắn

Trong vòng 03 ngày làm việc, sau khi kết thúc mỗi tuần chơi mini-game, Shinhan Finance sẽ gửi một mã số may mắn đến email của những người đã hoàn thành lượt chơi của mình và có câu trả lời chính xác.

Mỗi mã số may mắn là một chuỗi bao gồm các chữ số và ký tự, là chuỗi số duy nhất, đảm bảo không trùng lắp và không lặp lại trong danh sách tất cả mã số may mắn được gửi đến người tham gia.

Danh sách tất cả mã số may mắn đã được gửi đến người tham gia của mỗi tuần riêng biệt sẽ được ứng dụng www.random.org sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên, từ 1,2,3,4 cho đến cuối danh sách.


12 người chơi của mỗi tuần, có các mã số may mắn được sắp xếp ngẫu nhiên từ thứ tự số 1 đến số 12 sẽ được lựa chọn để nhận giải thưởng của chương trình.

3. Cách thức và thời gian công bố kết quả và trao quà tặng

Trong vòng 10 ngày, sau khi kết thúc mỗi tuần chơi mini-game, danh sách 12 người được nhận giải của mỗi tuần sẽ được Shinhan Finance thông báo, trên Zalo Official account của Shinhan Finance, và các kênh truyền thông khác của Shinhan Finance, bao gồm Official fanpage trên Facebook và thông báo đến người nhận giải bằng email.

Vé xem phim sẽ được chuyển cho khách hàng bằng cách gửi mã code của vé xem phim
CGV thông qua kênh email. Thời gian tối đa mà khách hàng được nhận quà tặng vé xem phim của chương trình là trong vòng 15 ngày, sau khi kết thúc mỗi tuần chơi mini-game.

4. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ Shinhan Finance thông qua Official Account của Shinhan Finance trên ứng dụng Zalo hoặc liên hệ gọi đến số Hotline của Shinhan Finance-1900545449

5. Trách nhiệm thông báo:

Shinhan Finance có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung thể lệ chương trình khuyến mãi, công khai kết quả và danh sách mã số may mắn của người tham gia mini game được tặng quà trên Zalo Official Account của Shinhan Finance và Facebook Offical fanpage https://facebook.com/shinhanfinance.official/ hoặc trên website: https://www.shinhanfinance.com.vn và thông báo trực tiếp cho người được tặng quà.

6. Các quy định khác:

Bằng việc tham gia chương trình này, người chơi chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của Chương trình được liệt kê trong Thể lệ Chương trình và các nội dung thay đổi liên quan đến Chương trình này (nếu có).

Shinhan Finance được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra theo quy định của pháp luật trong thời gian diễn ra Chương trình làm cho các giao dịch của người tham gia chương trình không thực hiện được hoặc bị sai lệch.

Nếu được sự đồng ý của người nhận quà tặng, Shinhan Finance được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người được tặng quà cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của Shinhan Finance.

Shinhan Finance là bên được xét duyệt cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ và thực hiện chương trình mini game này.

Việc thực hiện chương trình phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

Nội dung Chương trình và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình (nếu có), Shinhan Finance sẽ thông báo tại website https://www.shinhanfinance.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

back to top top
loading
Loading...