Đường dây nóng

1900 5454 49Cước phí: 1.000 đồng/phút

Shinhan Card chính thức ra mắt Shinhan Finance cùng Hệ thống nhận diện Thương hiệu tại Việt Nam

Date 02/07/2019

Shinhan Card khai trương Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh.

Shinhan Finance kế thừa Thương hiệu toàn cầu; Cơ hội tiếp cận khoản vay dễ dàng; Giải pháp tài chính nhân văn; Mạng lưới giao dịch thuận lợi, rộng khắp, tất cả được kết hợp tối ưu để không ngừng mang đến trải nghiệm khách hàng xuất sắc.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 02/7/2019, Shinhan Card, Công ty phát hành thẻ Tín dụng hàng đầu tại Hàn Quốc, đã chính thức khai trương Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) tại Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện khánh thành có sự hiện diện của Ông Cho Yong-byoung - Chủ tịch Tập đoàn Shinhan Financial Group, Ông Lim Young Jin – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Shinhan Card  và Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Công ty Shinhan Finance.

 

Shinhan Finance VIP

 

Từ trái sang phải: Ông Kim Heung Soo - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam; Ông Park Hang Seo - Đại sứ Thương hiệu của Shinhan Bank Việt Nam; Ông Lim Jae Hoon - Tổng lãnh sự Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp. HCM; Ông Cho Yong-byoung - Chủ tịch Tập đoàn Shinhan Financial Group; Ông Lim Young Jin - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Shinhan Card; Ông Bùi Huy Thọ - Vụ trưởng vụ quản lý cấp phép các tổ chức tín dụng và hoạt động ngân hàng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Ông Nguyễn Sơn - Chủ tịch Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam; Ông Atul Dixit - Tổng giám đốc Shinhan Finance

 

Mr. Park Hang Seo - Mr. Lim Young Jin

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Shinhan Card cùng đại biểu khách mời

 

Mr. Bui Huy Tho

Ông Bùi Huy Thọ - Vụ trưởng vụ quản lý cấp phép các tổ chức tín dụng và hoạt động ngân hàng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

 

Mr. Lim Jae Hoon

Ông Lim Jae Hoon - Tổng lãnh sự Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp. HCM

 

Mr. Cho Yong-byoung_1

Ông Cho Yong-byoung - Chủ tịch Tập đoàn Shinhan Financial Group

 

Mr. Cho Young-byoung

 

Phát biểu tại sự kiện ra mắt, Ông Lim Young Jin – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Shinhan Card chia sẻ “Tôi rất vinh dự có cơ hội trở thành một phần của thị trường tài chính đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam thông qua Shinhan Finance.

Dựa trên cơ sở phát triển kinh doanh ổn định mà Shinhan Card đã có, với vai trò là công ty tài chính đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc, với tầm nhìn dài hạn, chúng tôi có kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm của Công ty không chỉ là cho vay tiêu dùng, mà còn phát triển cho vay trả góp hàng tiêu dùng, cho vay mua ô tô và thẻ tín dụng, thông qua việc tích hợp nhiều giải pháp khác nhau từ Công ty mẹ. 

 

Mr. Lim Young Jin

Ông Lim Young Jin - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Shinhan Card

  

Chúng tôi cũng lên kế hoạch mang đến những dịch vụ tài chính mới cùng với những trải nghiệm khách hàng tốt đẹp hơn thông qua Giải pháp tài chính toàn diện cho các khách hàng Việt Nam, dựa trên nguồn lực phối hợp với ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam Shinhan Bank Việt Nam, Shinhan Securities và Shinhan Life.”

Ông Lim cho biết thêm: “Với sự ra đời của Shinhan Finance, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để thực thi các trách nhiệm xã hội và từ đó đóng góp vào sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam.”

 

Mr. Lim Young Jin - Shinhan Finance

 

“Được biết đến trước đây qua Thương hiệu Prudential Finance - Top 4 Thương hiệu tài chính tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam, trong hơn 11 năm qua, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp tài chính được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng, từ đó giúp hỗ trợ hàng trăm ngàn khách hàng Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn” – Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Shinhan Finance, phát biểu tại sự kiện. “Kinh nghiệm của các thương vụ mua bán, sáp nhập thành công cho thấy việc chuyển đổi tên Thương hiệu là cần thiết nhưng không hoàn toàn thay đổi nền tảng doanh nghiệp, đây là một bước chuyển dịch phù hợp với chúng tôi. Theo đó, chúng tôi không những sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực xây dựng uy tín Thương hiệu tốt mà còn không ngừng khai thác các cơ hội mới để phục vụ khách hàng, chinh phục mục tiêu tăng trưởng và mở rộng kinh doanh.

 

Nhân sự kiện này, tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội đồng hành, phục vụ họ trong hơn một thập kỷ cũng như sự hợp tác, hỗ trợ cuả Quý khách hàng trong thời gian chuyển đổi Tên công ty. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi luôn là sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ tài chính của chúng tôi. Khách hàng là nguồn cảm hứng để chúng tôi không ngừng tốt hơn mỗi ngày. Chúng tôi mong đợi được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng trong nhiều năm tiếp theo.” ông Atul Dixit cho biết thêm.

 

 

Mr.Atul Dixit

Ông Atul Dixit - Tổng giám đốc Shinhan Finance

 

Công ty vẫn đặt Trụ sở chính tại Tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn (Saigon Trade Center), 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, Tp. HCM. Số lượng và địa chỉ của các chi nhánh, văn phòng giao dịch và Điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc vẫn được duy trì nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự thuận tiện cho khách hàng.

 

Tại sự kiện, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam cũng đã đồng thời ra mắt Hệ thống nhận diện Thương hiệu Shinhan Finance, slogan và website chính thức www.shinhanfinance.com.vn.

 

Hệ thống nhận diện Thương hiệu Shinhan Finance được xây dựng dựa trên Hệ thống nhận diện Thương hiệu Tập đoàn Tài chính Shinhan Financial Group, với bản sắc riêng là Biểu tượng toàn cầu; Hy vọng và Tương lai. 

 

Với khẩu hiệu “Trải nghiệm mới, Giá trị mới”, Shinhan Finance xác định đó là một phần của chiến lược phát triển kinh doanh và từ đó mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng mới.

 

Mr. Atul Dixit -Shinhan Finance

 

 

“Những cam kết uy tín, chất lượng với khách hàng và cộng đồng địa phương vẫn tiếp tục được giữ vững, đồng thời mở ra nhiều tiềm năng phát triển kinh doanh. Thương hiệu Shinhan Finance sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng với những giá trị mới được hỗ trợ từ Shinhan Card tại Hàn Quốc. Shinhan Finance tiếp tục được kỳ vọng trở thành một trong những công ty tài chính tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng hy vọng sớm trở thành lựa chọn hàng đầu trong tâm trí khách hàng, và qua định hướng đó, chúng tôi phục vụ cho thành công của mỗi khách hàng tối ưu hơn. Rất nhiều sáng kiến đã và đang được triển khai để chinh phục vị trí dẫn đầu này, trong đó các trọng điểm đầu tư nâng cao gồm Trải nghiệm khách hàng, công nghệ hiện đại và quản lý chất lượng tín dụng,” ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Shinhan Finance cho biết.

 

 

back to top top
loading
Loading...