Đường dây nóng

1900 5454 49Cước phí: 1.000 đồng/phút

Thêm trải nghiệm tiện ích cùng kênh thanh toán mới AirPay

Date 02/08/2019

Shinhan Finance trân trọng giới thiệu đến Quý Khách các kênh thanh toán mới từ ngày 01/08/2019.

 

Với mong muốn luôn đem đến dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, Shinhan Finance vừa ký kết thành công hợp đồng cung cấp dịch vụ thu hộ cùng Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (AirPay - ứng dụng Ví điện tử trên di động).

Về AirPay:

 

AirPay là ứng dụng Ví điện tử trên di động đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của Quý khách hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi với độ an toàn bảo mật thông tin cao. Ứng dụng AirPay thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam, thành viên thuộc tập đoàn Sea Group - tập đoàn cung cấp các dịch vụ trên nền tảng Internet được thành lập năm 2009 có trụ sở chính tại Singapore với vốn hóa thị trường 5,3 tỉ USD và có mặt ở 7 nước Đông Nam Á: Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Phillippines, Đài Loan, Malaysia.

 

Bên cạnh đó, AirPay còn có hệ thống giao dịch tại quầy với hơn 56.000 đại lý trên toàn quốc, Quý khách hàng có thể đến các địa điểm gần nhất và thanh toán hóa đơn: điện, nước, internet, truyền hình, khoản vay tài chính, vé máy bay,… một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

Các kênh thu hộ tại AirPay:

  • Thu hộ tại Quầy: 56.000 đại lý trên toàn quốc
  • Thu hộ qua ví điện tử

 

Phí giao dịch thu hộ: (đã bao gồm VAT) - Khách hàng thanh toán trực tiếp cho Airpay

  • Thu hộ tại Quầy: 7.000 đồng/GD thành công
  • Thu hộ qua ví điện tử: 7.000 đồng/GD thành công

 

Thông qua thỏa thuận ký kết cùng AirPay, Công ty hy vọng những nỗ lực liên tục để mở rộng kênh thanh toán sẽ giúp mang đến trải nghiệm dịch vụ càng ưu việt hơn cho khách hàng với những giao dịch thông minh, an toàn, tiện lợi và dễ dàng. Đồng thời góp phần cải thiện và củng cố thói quen của khách hàng trong việc thanh toán đúng hạn, đầy đủ và đều đặn hàng tháng.

 

Để cập nhật thêm thông tin về các kênh thanh toán của Tài chính Shinhan Việt Nam, vui lòng xem thêm tại đây.

 

 

back to top top
loading
Loading...