Đường dây nóng

1900 5454 49Cước phí: 1.000 đồng/phút

Thông báo về việc Shinhan Finance đã hoàn tất quá trình chuyển đổi
Thương hiệu

Date 01/07/2019

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam trân trọng kính chào Quý khách!

 

Công ty trân trọng thông báo đã hoàn tất quá trình chuyển đổi thương hiệu được đánh dấu bằng Lễ khai trương chính thức diễn ra vào ngày 02 tháng 7 năm 2019. Kể từ thời điểm trên, Công ty TNHH Một Thành viên Tài chính Prudential Việt Nam được đổi tên thành Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (“Shinhan Finance”), trực thuộc Shinhan Card, một thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (“Shinhan Financial Group”) (Hàn Quốc).

Chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ về cột mốc quan trọng này và những lợi ích mà Công ty chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng qua sự thay đổi này.

 

Dưới đây là thông tin giao dịch chính thức của Công ty:

 

Tên Công ty (Phiên bản Tiếng Việt)

Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam

Tên Công ty (Phiên bản Tiếng Anh)

Shinhan Vietnam Finance Company Ltd.

Trụ sở chính

Tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chủ sở hữu

Shinhan Card (Trực thuộc Tập đoàn Shinhan Financial Group)

Tổng Giám đốc

Atul Dixit

Website

www.shinhanfinance.com.vn

Email

dvkh@shinhanfinance.com.vn

Hotline

1900 5454 49

Mã số Thuế

0304946247

 

Bằng thư này, chúng tôi khẳng định việc chuyển đổi Thương hiệu không ảnh hưởng đến tư cách pháp nhân và địa chỉ của các cơ sở hoạt động của Công ty. Chúng tôi tiếp tục phục vụ Quý khách hàng với cùng lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu dùng. Trong thời gian tới, các khách hàng mới và khách hàng hiện hữu sẽ ký kết hoặc tiếp tục thực hiện các quyền và nghĩa vụ trong Hợp đồng Cho vay với Công ty chúng tôi dưới tên giao dịch mới và tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành. Điều này có nghĩa là, các Hợp đồng Cho vay của khách hàng ký kết với Prudential Finance hay Shinhan Finance đều giữ nguyên hiệu lực pháp lý và các đối tác thu hộ của chúng tôi vẫn tiếp tục phục vụ Quý khách như bình thường.

 

Cụ thể sau đây là danh sách những hạng mục thiết yếu liên quan trực tiếp đến Quý khách hàng sẽ được giữ nguyên hiện trạng và hiệu lực:

  • Chuẩn mực chất lượng dịch vụ và uy tín của chúng tôi sẽ tiếp tục được duy trì để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dưới Thương hiệu Shinhan Finance.
  • Hợp đồng Cho vay được ký dù dưới Thương hiệu Prudential Finance hay Shinhan Finance đều không thay đổi về quyền và nghĩa vụ của các bên.
  • Biểu phí và lãi suất không thay đổi.
  • Các kênh thanh toán và địa điểm thanh toán không thay đổi.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ Quý khách hàng không thay đổi.

 

Chúng tôi vẫn giữ nguyên các văn phòng ở cùng địa chỉ hiện tại. Các địa điểm này đã được chuyển đổi sang nhận diện Thương hiệu mới Shinhan Finance.

Tất cả thông tin liên lạc của chúng tôi được giữ nguyên ngoại trừ việc thay đổi địa chỉ email và tên miền website, với định danh là @shinhanfinance.com.vn.

Chúng tôi cũng xin chia sẻ logo mới sử dụng trên tất cả các tài liệu (bộ hồ sơ vay, email, bảng hiệu,…), thông điệp nhắc nợ, ấn phẩm marketing,…

 

Chúng tôi đặc biệt cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cũng như sự đồng hành, hợp tác của Quý khách hàng. Chính điều này giúp mối quan hệ tương trợ giữa hai bên thêm phần tốt đẹp.

Giữ vững các cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ uy tín và chất lượng cho Quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trong chặng đường phát triển sắp tới, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội cung cấp những trải nghiệm mới cùng với các giải pháp tài chính tối ưu cho Quý khách hàng.

 

Trân trọng,

Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam

 

-----------------------------------------------------------------

 

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn phục vụ vì sự hài lòng của Quý khách với uy tín Thương hiệu luôn mang lại những dịch vụ khách hàng hàng đầu.

 

Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào - Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách.

 

Liên hệ

Thư điện tử: dvkh@shinhanfinance.com.vn hoặc

Đường dây nóng: 1900 5454 49.

Tìm hiểu thêm về Shinhan Finance tại www.shinhanfinance.com.vn

 

 

 

back to top top
loading
Loading...