Đường dây nóng

1900 5454 49Cước phí: 1.000 đồng/phút

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI "TRẢI NGHIỆM MỚI, GIÁ TRỊ MỚI"

Date 18/10/2019

Shinhan Finance luôn nỗ lực để mang đến trải nghiệm mới, giá trị mới cho khách hàng. Với định hướng tìm kiếm một phương thức mới để tặng thưởng cho các khách hàng mới được giải ngân, làm phong phú thêm lợi ích của khách hàng Shinhan Finance, và chào mừng kỷ niệm 13 năm phát triển tại Việt Nam, Shinhan Finance tổ chức chương trình khuyến mãi rút thăm may mắn diễn ra từ 18/10 đến 18/11/2019.

Hầu hết khách hàng không chỉ muốn sản phẩm và dịch vụ tốt hơn: Điều khách hàng thật sự mong muốn là một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là một nhu cầu chính đáng khi khách hàng tìm kiếm những thương hiệu mang lại lợi ích, có nhiều ý nghĩa cho chất lượng sống của họ và cho xã hội.

 

Với sự thấu hiểu ấy, thay vì chỉ tập trung vào tính năng sản phẩm, giá cả hay quy đổi giá trị cho khoản chi phí vay, thương hiệu của chúng tôi tạo sự khác biệt trên thị trường tài chính tiêu dùng bằng cách tiên phong cung cấp giải pháp tài chính nhân văn, để những dịch vụ, trải nghiệm mà Thương hiệu phát triển gắn liền với việc cải thiện chất lượng cuộc sống của khách hàng.

 

Shinhan Finance luôn nỗ lực để mang đến trải nghiệm mới, giá trị mới cho khách hàng. Với định hướng tìm kiếm một phương thức mới để tặng thưởng cho các khách hàng mới được giải ngân, làm phong phú thêm lợi ích của khách hàng Shinhan Finance, và chào mừng kỷ niệm 13 năm phát triển tại Việt Nam, Shinhan Finance tổ chức chương trình khuyến mãi rút thăm may mắn diễn ra từ 18/10 đến 18/11/2019.

 

Shinhan_Finance_promotion__ELEAFLET

 

CEO Atul Dixit chia sẻ: “Công ty xem đây là một cơ hội tuyệt vời để trao lại cho những khách hàng mới, những người sẵn sàng ủng hộ chúng tôi sau khi chuyển đổi thương hiệu thành công, và giải thưởng được thiết kế mang đến trải nghiệm mới, giá trị mới, phục vụ nhu cầu cuộc sống và có tinh thần sẻ chia đầy tốt đẹp của người Việt Nam.”

 

Chương trình khuyến mãi nhằm tìm ra 26 khách hàng may mắn nhất của năm.

 

Với mỗi hợp đồng có khoản tiền giải ngân từ 30 triệu đồng trở lên, mỗi khách hàng sẽ sở hữu ngay Mã rút thăm may mắn là số hợp đồng Cho vay để tham gia Chương trình khuyến mãi với các giải thưởng hấp dẫn như sau:

-   13 Giải Trải Nghiệm Mới | Samsung Galaxy Note 10*, trị giá 22 triệu đồng (đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng và Thuế Thu nhập cá nhân); áp dụng cho những khách hàng vay từ 30 triệu đồng đến dưới 70 triệu đồng.

-   13 Giải Giá Trị Mới | Voucher gói dịch vụ tân trang nhà cửa,** trị giá 45 triệu đồng (chưa bao gồm Thuế giá trị gia tăng và Thuế Thu nhập cá nhân); áp dụng cho những khách hàng vay từ 70 triệu đồng. Với giải thưởng này, các khách hàng may mắn có thể trải nghiệm dịch vụ phù hợp với nhiều nhu cầu cá nhân. Quý khách có thể sử dụng Voucher này cho kế hoạch tân trang tổ ấm với nhiều gói tiện nghi đầy đủ, như Gói dịch vụ tân trang Phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em và Nhà bếp. Đặc biệt, các khách hàng may mắn cũng có thể tặng phiếu này cho người thân cùng huyết thống như một món quà của tình yêu thương gia đình.

 

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 13 năm công ty thành lập và phát triển tại Việt Nam, không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới các chi nhánh và điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc, đã và đang phục vụ gần nửa triệu khách hàng.

 

Nhân sự kiện này, Công ty chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương nơi chúng tôi phục vụ. Tất cả Quý khách là một phần không thể thiếu trong thành công của Shinhan Finance trong hơn một thập kỷ qua khi Quý khách cho phép chúng tôi có cơ hội đồng hành và giúp cuộc sống của Quý khách ngày thêm chất lượng hơn.

Chúng tôi thực sự trân trọng sự ủng hộ này của Quý khách và mong muốn tiếp tục được đồng hành với Quý khách trong nhiều thập kỷ tới và hơn thế nữa!

Vui lòng nhấn vào đây để xem thêm thông tin chương trình gồm Các tiêu chí, điều kiện, điều khoản và quy định về rút thăm, trao thưởng.

 

Vui lòng nhấn vào đây để cập nhật danh sách khách hàng đủ điều kiện tham dự quay số trúng thưởng trong Chương trình khuyến mãi (hiện đã kết thúc).

 

Việc quay số xác định trúng thưởng thực hiện thông qua hệ thống máy tính sẽ được tổ chức tại Trụ sở chính của Công ty Tài chính Shinhan Vietnam (số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 29 tháng 11 năm 2019 và chiếu trực tiếp (livestream) trên Fanpage Shinhan Finance.

 

*Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 được cung cấp và giao nhận bởi Công ty Cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí (PSD) – Đối tác phân phối chính thức của Samsung

**Voucher Gói dịch vụ tân trang nhà cửa được phân phối và thực hiện bởi Công ty cổ phần Hô Biến

 

 

 

 

back to top top
loading
Loading...