Đường dây nóng

1900 5454 49Cước phí: 1.000 đồng/phút

Giới thiệuGiới thiệu

 Logo_shinhanfinance

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (Trước đây là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance)), chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance từ năm 2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng di sản hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Prudential Finance, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là một công ty có “lợi nhuận nhất.”

Tập đoànTập đoàn

Tập đoàn Shinhan Financial Group 

Logo_ShinhanFinancialGroup

Shinhan Financial Group (SFG) là Tập đoàn Tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc. SFG quản lý danh mục đầu tư đa dạng, thông qua các Tổng công ty lớn bao gồm Ngân hàng Shinhan Bank, Công ty Shinhan Card, Công ty đầu tư Shinhan Investment Corp., Công ty Bảo hiểm nhân thọ Shinhan Life Insurance, Công ty Shinhan Capital và Công ty Quản lý Tài sản Shinhan Paribas Asset Management.


SFG được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc và Sàn giao dịch chứng khoán New York với hai Mã số giao dịch tương ứng là 055550.KRX và SHG.NYSE, với tổng giá trị vốn hóa thị trường xấp xỉ 25.3 nghìn tỷ won (Tương đương 23.6 tỷ USD) tính đến thời điểm 30/1/2018. SFG thu hút rất nhiều nhà đầu tư song không có nhà đầu tư nào sở hữu hơn 10% cố phần của Tập đoàn. Các nhà đầu tư trọng yếu của Tập đoàn SFG bao gồm Quỹ Dịch vụ Hưu trí Quốc gia Hàn Quốc (National Pension Service of Korea) (9.55%), SFG ESOP (4.72%), BNP Paribas (3.79%), Chính phủ Singapore (2.41%) và BlackRock Fund Advisors (1.99%).


SFG là một thương hiệu toàn cầu, xếp ở vị trí thứ 44 trong Top 500 Thương hiệu Ngân hàng lớn nhất thế giới, theo thống kê của The Banker năm 2016. Thêm vào đó, SFG luôn nỗ lực để trở thành Tập đoàn Tài chính Hàn Quốc dẫn đầu với sự hiện diện trên phạm vi toàn cầu thông qua 213 chi nhánh tại 20 quốc gia, trong đó trọng điểm đầu tư là Thị trường Indonesia với rất nhiều Công ty trực thuộc. Ngân hàng Shinhan Bank thành lập Ngân hàng Bank Shinhan Indonesia (BSI) tại Indonesia - Ngân hàng được chuyển nhượng từ Ngân hàng Bank Metro Express, sau đó sáp nhập với Ngân hàng Centratama Nasional Bank (CNB) năm 2016. Hiện nay BSI có 60 văn phòng, trong đó gồm 22 chi nhánh và 37 trung tâm giao dịch. Thêm vào đó, Shinhan Investment cũng thành lập 1 công ty con là PT Shinhan Sekuritas Indonesia tại Indonesia.

 

 

Tổng Công ty Shinhan Card

Logo_ShinhanCard

Shinhan Card được thành lập vào năm 1987, trực thuộc Tập đoàn Shinhan Financial Group. Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ Tài chính thông qua 900 chi nhánh của Ngân hàng Shinhan Bank cũng như tại 25 chi nhánh riêng của Shinhan Card tại Hàn Quốc. Các lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của Shinhan Card bao gồm Cho vay tiêu dùng trả sau, Cho vay trả góp, Cho vay tiền mặt, Thẻ tín dụng và Cho vay mua/thuê xe. Shinhan Card cũng triển khai nhiều sáng kiến về Nền tảng Dữ liệu lớn Big Data, các cổng thanh toán trực tuyến và di động, và có nhiều chi nhánh đặt tại các quốc gia khác như Indonesia, Kazakhstan, Việt Nam và Myanmar.


Shinhan Card là công ty phát hành thẻ Tín dụng lớn nhất tại Hàn Quốc sau khi sáp nhập với Công ty LG Card năm 2007. Shinhan Card có 25 triệu tài khoản Tín dụng, tương đương với 89% dân số nằm trong độ tuổi lao động tại Hàn Quốc.

Shinhan Card sở hữu chỉ số tín dụng uy tín theo đánh giá của các Tổ chức giám sát Tín dụng [AA+(Local), A2 (Moody's), A-(S&P), A-(Fitch)].

Shinhan Card đã và đang đầu tư đổi mới các phương thức tiếp thị và phát triển sản phẩm trong nhiều năm qua với nhiều dự án thành công như hệ thống tiếp thị được cá nhân hóa, Shinhan Pay FAN (hệ thống thanh toán di động). Vai trò dẫn đầu của Thương hiệu Shinhan Card được nhiều Tổ chức uy tín công nhận thông qua các Giải thưởng danh giá.

 

Ban Giám ĐốcBan Giám Đốc

Atul Dixit

Atul Dixit

Tổng Giám đốc

Sang Reol Shin

Sang Reol Shin

Giám đốc Quản lý
Rủi ro Tín dụng

Võ Hải Linh

Võ Hải Linh

Giám đốc Tài chính

Trần Thị Ngọc Nhung

Trần Thị Ngọc Nhung

Giám đốc Nhân sự

Bảo Văn

Bảo Văn

Giám đốc
Mạng lưới Chi nhánh

Lê Quế Hương

Lê Quế Hương

Giám đốc
Quản lý trải nghiệm khách hàng,
Thương hiệu & Truyền thông

Trần Gia Bình

Trần Gia Bình

Giám đốc
Kinh Doanh toàn quốc

Trần Phú Vinh

Trần Phú Vinh

Giám đốc
Pháp chế & Tuân thủ

Yang Hyung Mo

Yang Hyung Mo

Giám đốc
Chiến lược & Kế hoạch

Han Seung Hyo

Han Seung Hyo

Giám đốc
Hợp tác & Mở rộng Kinh doanh

Atul Dixit

Atul Dixit

Tổng Giám đốc

Sang Reol Shin

Sang Reol Shin

Giám đốc Quản lý
Rủi ro Tín dụng

Võ Hải Linh

Võ Hải Linh

Giám đốc Tài chính

Trần Thị Ngọc Nhung

Trần Thị Ngọc Nhung

Giám đốc Nhân sự

Bảo Văn

Bảo Văn

Giám đốc
Mạng lưới Chi nhánh

Lê Quế Hương

Lê Quế Hương

Giám đốc
Quản lý trải nghiệm khách hàng,
Thương hiệu & Truyền thông

Trần Gia Bình

Trần Gia Bình

Giám đốc
Kinh Doanh toàn quốc

Trần Phú Vinh

Trần Phú Vinh

Giám đốc
Pháp chế & Tuân thủ

Yang Hyung Mo

Yang Hyung Mo

Giám đốc
Chiến lược & Kế hoạch

Han Seung Hyo

Han Seung Hyo

Giám đốc
Hợp tác & Mở rộng Kinh doanh

Thương HiệuThương Hiệu

Câu chuyện phát triển hệ thống Nhận diện Thương hiệu

 

Những định hướng quan trọng nhất khi phát triển Hệ thống nhận diện Thương hiệu mới bao gồm: “Sự cam kết mở rộng”, phát triển trở thành Tập đoàn Tài chính toàn cầu hàng đầu trong thế kỷ 21, một tập đoàn vững mạnh ở “Vị thế tiên phong” trong hàng ngũ những Tập đoàn tài chính lớn và luôn hướng về khách hàng, khát vọng kiến tạo mạng lưới tài chính đa dạng, kết nối bền chặt ở tầm vóc vĩ mô “Tầm vóc”.

 

 

Hội đồng Thành viênHội đồng Thành viên

Niall Dermot Grady

Niall Dermot Grady

Chủ tịch Hội đồng Thành viên

Niall Grady được bổ nhiệm làm Giám đốc Tuân thủ của Tập đoàn Prudential Châu Á vào tháng 1 năm 2017. Trước đó Niall giữ chức Giám đốc Quản lý Rủi ro, chịu trách nhiệm về Pháp lý, Rủi ro và Tuân thủ của Eastspring Investments, công ty quản lý quỹ tại Châu Á của Tập đoàn Prudential tại Singapore. Trước khi gia nhập Eastspring Investments vào năm 2013, Niall là Giám đốc Vùng chuyên về Quản trị Rủi ro Doanh nghiệp (“ERM”) của Prudential Châu Á, chịu trách nhiệm xây dựng hệ thống quản trị rủi ro doanh nghiệp, triển khai chương trình Solvency II và rủi ro hoạt động. Niall gia nhập Tập đoàn Prudential vào năm 2007 sau 10 năm làm việc tại Ford Credit, công ty dịch vụ tài chính chuyên cấp tín dụng mua ô tô của tập đoàn Ford Motor.

Niall có 19 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và tốt nghiệp Đại học Manchester (Vương quốc Anh) chuyên ngành Dịch vụ Tài chính, đồng thời là thành viên của Hiệp hội Các tổ chức Dịch vụ Tài chính (ACIF).

Nigel James Clark

Nigel James Clark

Thành viên Hội đồng Thành viên

Nigel Clark là Giám đốc Vùng phụ trách thương mại của Prudential Châu Á, chịu trách nhiệm quản lý tài sản và trung tâm dịch vụ của Prudential tại Singapore. Nigel là thành viên ban giám đốc và ủy ban kiểm toán của một số công ty trực thuộc Prudential Châu Á.

Nigel gia nhập Prudential năm 2003 và đã kinh qua nhiều vị trí quản lý cao cấp ở văn phòng chính cấp vùng, Công ty Japan Life, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam, Prudential Services tại Singapore và Prudential Services Asia tại Malaysia.

Trước khi vào Prudential, Nigel giữ các vị trí cấp cao tại các ngân hàng và công ty bảo hiểm nhân thọ tại Vương quốc Anh, Úc, Việt Nam và Malaysia.

Nigel là thành viên của ACCA và có Chứng chỉ sau Đại học về Quản trị điều hành.

Adrian Thomas O’Connor

Adrian Thomas O’Connor

Thành viên Hội đồng Thành viên

Adrian O’Connor là Giám đốc Tài chính của Prudential Châu Á và là thành viên Ban Giám đốc. Trước đó, Adrian là Giám đốc Điều hành mảng Bảo hiểm và Chánh văn phòng của Prudential Châu Á.

Adrian có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Châu Âu, Mỹ và Châu Á.

Trước khi gia nhập Prudential, ông là Phó Tổng giám đốc và Giám đốc Định phí của Công ty New York Life International. Ông đã kinh qua các vị trí cao cấp khác tại AIG, như Giám đốc Tài chính mảng Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn toàn cầu và một số vị trí quản lý trong mảng định phí.

Adrian bắt đầu sự nghiệp tại Công ty Eagle Star tại Ireland và đã có hơn 10 năm làm việc tại Công ty Norwich Union Life.

Atul Dixit

Atul Dixit

Thành viên Hội đồng Thành viên

Atul Dixit được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc của Công ty Tài chính Prudential vào tháng 2 năm 2017. Gia nhập Công ty Tài chính Prudential Việt Nam từ tháng 10 năm 2008 và giữ chức Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị trước khi trở thành Tổng Giám đốc, Atul có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Trước khi tham gia vào Prudential, ông từng nắm giữ các vị trí quan trọng tại nhiều phòng ban chức năng của CitiFinancial Ấn Độ, bao gồm Phòng Kinh doanh, Phòng Công nợ, Phòng Sản phẩm và Kênh chi nhánh.

Atul nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Học viện Quản trị Tài chính và Quốc tế (IFIM) tại Bangalore (Ấn Độ) vào năm 1997.

Stephen James Clark (Steve Clark)

Stephen James Clark (Steve Clark)

Thành viên Hội đồng Thành viên

Steve Clark là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam. Steve có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều công ty bảo hiểm và dịch vụ tài chính khác nhau và nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo và quản lý cao cấp.

Steve có bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh và hoàn thành chương trình Quản trị Tài Chính dành cho Giám Đốc Cấp Cao tại Học viện Quản lý Châu Á tại Phillipines. Trước đó, Steve được Viện Quản lý Quỹ Hưu trí (PMI) danh tiếng nhất Anh Quốc trao Chứng nhận Uỷ viên Quản trị tại Luân Đôn.

Jerome Georges Louis Barneche

Jerome Georges Louis Barneche

Thành viên Hội đồng Thành viên

Jerome Barneche là Giám đốc Cấp cao Quản lý Rủi ro Hoạt động tại Prudential Hồng Kông. Trước đó, Jerome là Giám đốc Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp tại Trụ sở chính của Tập đoàn Prudential Châu Á tại Hồng Kông. Jerome đã từng nắm giữ các vị trí cấp cao tại bộ phận Kiểm toán nội bộ của Tập đoàn Prudential tại Luân Đôn. Ông là thành viên Hội đồng Thành viên của Công ty Tài chính Prudential từ tháng 2 năm 2015 đồng thời là Chủ tịch của Ủy ban Kiểm toán.

Jerome có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tài chính tại Pháp, Vương quốc Anh và Châu Á. Trước khi gia nhập Prudential, ông đã làm việc tại các ngân hàng như BNP Paribas, The Royal Bank of Scotland và Lloyds Banking Group.

Jerome có bằng Thạc sĩ về Kinh tế Tài chính và Quản trị Kinh doanh.

Niall Dermot Grady

Niall Dermot Grady

Chủ tịch Hội đồng Thành viên

Niall Grady được bổ nhiệm làm Giám đốc Tuân thủ của Tập đoàn Prudential Châu Á vào tháng 1 năm 2017. Trước đó Niall giữ chức Giám đốc Quản lý Rủi ro, chịu trách nhiệm về Pháp lý, Rủi ro và Tuân thủ của Eastspring Investments, công ty quản lý quỹ tại Châu Á của Tập đoàn Prudential tại Singapore. Trước khi gia nhập Eastspring Investments vào năm 2013, Niall là Giám đốc Vùng chuyên về Quản trị Rủi ro Doanh nghiệp (“ERM”) của Prudential Châu Á, chịu trách nhiệm xây dựng hệ thống quản trị rủi ro doanh nghiệp, triển khai chương trình Solvency II và rủi ro hoạt động. Niall gia nhập Tập đoàn Prudential vào năm 2007 sau 10 năm làm việc tại Ford Credit, công ty dịch vụ tài chính chuyên cấp tín dụng mua ô tô của tập đoàn Ford Motor.

Niall có 19 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và tốt nghiệp Đại học Manchester (Vương quốc Anh) chuyên ngành Dịch vụ Tài chính, đồng thời là thành viên của Hiệp hội Các tổ chức Dịch vụ Tài chính (ACIF).

Nigel James Clark

Nigel James Clark

Thành viên Hội đồng Thành viên

Nigel Clark là Giám đốc Vùng phụ trách thương mại của Prudential Châu Á, chịu trách nhiệm quản lý tài sản và trung tâm dịch vụ của Prudential tại Singapore. Nigel là thành viên ban giám đốc và ủy ban kiểm toán của một số công ty trực thuộc Prudential Châu Á.

Nigel gia nhập Prudential năm 2003 và đã kinh qua nhiều vị trí quản lý cao cấp ở văn phòng chính cấp vùng, Công ty Japan Life, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam, Prudential Services tại Singapore và Prudential Services Asia tại Malaysia.

Trước khi vào Prudential, Nigel giữ các vị trí cấp cao tại các ngân hàng và công ty bảo hiểm nhân thọ tại Vương quốc Anh, Úc, Việt Nam và Malaysia.

Nigel là thành viên của ACCA và có Chứng chỉ sau Đại học về Quản trị điều hành.

Adrian Thomas O’Connor

Adrian Thomas O’Connor

Thành viên Hội đồng Thành viên

Adrian O’Connor là Giám đốc Tài chính của Prudential Châu Á và là thành viên Ban Giám đốc. Trước đó, Adrian là Giám đốc Điều hành mảng Bảo hiểm và Chánh văn phòng của Prudential Châu Á.

Adrian có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Châu Âu, Mỹ và Châu Á.

Trước khi gia nhập Prudential, ông là Phó Tổng giám đốc và Giám đốc Định phí của Công ty New York Life International. Ông đã kinh qua các vị trí cao cấp khác tại AIG, như Giám đốc Tài chính mảng Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn toàn cầu và một số vị trí quản lý trong mảng định phí.

Adrian bắt đầu sự nghiệp tại Công ty Eagle Star tại Ireland và đã có hơn 10 năm làm việc tại Công ty Norwich Union Life.

Atul Dixit

Atul Dixit

Thành viên Hội đồng Thành viên

Atul Dixit được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc của Công ty Tài chính Prudential vào tháng 2 năm 2017. Gia nhập Công ty Tài chính Prudential Việt Nam từ tháng 10 năm 2008 và giữ chức Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị trước khi trở thành Tổng Giám đốc, Atul có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Trước khi tham gia vào Prudential, ông từng nắm giữ các vị trí quan trọng tại nhiều phòng ban chức năng của CitiFinancial Ấn Độ, bao gồm Phòng Kinh doanh, Phòng Công nợ, Phòng Sản phẩm và Kênh chi nhánh.

Atul nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Học viện Quản trị Tài chính và Quốc tế (IFIM) tại Bangalore (Ấn Độ) vào năm 1997.

Stephen James Clark (Steve Clark)

Stephen James Clark (Steve Clark)

Thành viên Hội đồng Thành viên

Steve Clark là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam. Steve có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều công ty bảo hiểm và dịch vụ tài chính khác nhau và nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo và quản lý cao cấp.

Steve có bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh và hoàn thành chương trình Quản trị Tài Chính dành cho Giám Đốc Cấp Cao tại Học viện Quản lý Châu Á tại Phillipines. Trước đó, Steve được Viện Quản lý Quỹ Hưu trí (PMI) danh tiếng nhất Anh Quốc trao Chứng nhận Uỷ viên Quản trị tại Luân Đôn.

Jerome Georges Louis Barneche

Jerome Georges Louis Barneche

Thành viên Hội đồng Thành viên

Jerome Barneche là Giám đốc Cấp cao Quản lý Rủi ro Hoạt động tại Prudential Hồng Kông. Trước đó, Jerome là Giám đốc Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp tại Trụ sở chính của Tập đoàn Prudential Châu Á tại Hồng Kông. Jerome đã từng nắm giữ các vị trí cấp cao tại bộ phận Kiểm toán nội bộ của Tập đoàn Prudential tại Luân Đôn. Ông là thành viên Hội đồng Thành viên của Công ty Tài chính Prudential từ tháng 2 năm 2015 đồng thời là Chủ tịch của Ủy ban Kiểm toán.

Jerome có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tài chính tại Pháp, Vương quốc Anh và Châu Á. Trước khi gia nhập Prudential, ông đã làm việc tại các ngân hàng như BNP Paribas, The Royal Bank of Scotland và Lloyds Banking Group.

Jerome có bằng Thạc sĩ về Kinh tế Tài chính và Quản trị Kinh doanh.

Giải thưởng và Thành tíchGiải thưởng và Thành tích

Bằng khen Thống đốc NHNN Việt Nam 2016 

Công ty Tài chính Prudential vinh dự nhận “Bằng khen Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam” theo Quyết định số 2062/QĐ-NHNN do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký ngày 19/10/2016 dành cho tập thể Công ty vì đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngành Ngân hàng năm 2014 – 2015.

Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc 2015

Công ty Tài chính Prudential là Công ty Tài chính tiêu dùng đầu tiên được công nhận "Tập thể Lao động xuất sắc" trong hai năm liên tiếp 2014 và 2015 do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) công nhận, theo Quyết định số 1286/QĐ-NHNN do Thống đốc NHNN ký ngày 16/6/2016. 

 

Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc 2014

Công ty Tài chính Prudential là Công ty Tài chính tiêu dùng đầu tiên nhận danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc" năm 2014 do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) công nhận, theo Quyết định số 884/QĐ-NHNN do Thống đốc NHNN ký ngày 22/5/2015.

 

Giải thưởng Công ty Tài chính Tốt nhất

Công ty Tài chính Prudential là Công ty Tài chính tiêu dùng đầu tiên nhận giải thưởng Công ty Tài chính Tốt nhất, do Người tiêu dùng bình chọn năm 2015 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG trao tặng.

Giấy chứng nhận thành tích

Giấy chứng nhận là một trong mười đơn vị thực hiện tốt nhất chế độ báo cáo thông tin tín dụng trong năm 2011 theo Quyết định số 118/QĐ-TTTD do Giám đốc Trung tâm Thông tin Tín dụng, Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam ký ngày 26/12/2011.

Giấy chứng nhận thành tích

Giấy chứng nhận chấp hành tốt Quy chế hoạt động thông tin tín dụng của Ngân hàng Nhà nước năm 2011 và 06 tháng đầu nằm 2014 theo Quyết định số 204/QĐ-TTTD do Giám đốc Trung tâm Thông tin Tín dụng, Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam ký ngày 08/7/2014.

Giải thưởng Phát triển Bền vững

Prudential Finance nhận Giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững do Bộ Công thương trao tặng năm 2009 vì những đóng góp xuất sắc vào hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.

 

Giấy khen

Giấy khen đã có thành tích chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2014 theo Quyết định số 1974/QĐ-CT do Cục trưởng Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh ký ngày 12/5/2015.

Giấy khen

Giấy khen Tổng Giám đốc Công ty đã quan tâm chăm lo tốt đời sống công nhân lao động theo Quyết định số 49/QĐ-UBND do Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Quận 1 ký ngày 10/5/2015.

Giải thưởng Rồng Vàng

Prudential Finance nhận giải thưởng Rồng Vàng do báo Vietnam Economics Times trao tặng trong 4 năm liên tiếp, từ 2009 đến 2012 cho Dịch vụ Tài chính tốt nhất.

back to top top
loading
Loading...