Bản tin
Trang chủ>Bản tin>
search icon
TIN MỚI

Thông báo

Xem tiếp
Site
13/7/2022
Vay online – Lãi “off” kỳ đầu

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay tín chấp online hoàn toàn qua ứng dụng di động iShinhan. Dịch vụ áp dụng cho tất cả Khách hàng sinh sống trong khu vực mà Shinhan Finance phục vụ, bao gồm cả Khách hàng đi làm hưởng lương cũng như tự doanh sẽ không cần chứng minh thu nhập. Và hồ sơ vay được phê duyệt chỉ trong vòng 15 phút.

Đọc tiếp

Sự kiện

Xem tiếp
Site
28/7/2022
Shinhan Finance góp những “Giọt máu đào vì đồng bào” tại TP. Hồ Chí Minh

Hưởng ứng tinh thần “Giọt máu đào vì đồng bào”, ngày 20/7/2022 các nhân viên và đại diện bán hàng Công ty tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (“Shinhan Finance”) đã tích cực tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo và đóng góp gần 80 đơn vị máu.

Đọc tiếp

Khuyến mại

Xem tiếp
Site
29/7/2022
Trải nghiệm cùng thẻ tín dụng The First

Khách hàng mở Thẻ tín dụng Shinhan Finance Mastercard The First (Hạng Vàng), gọi tắt là thẻ tín dụng Shinhan Finance The First sẽ có cơ hội nhận ngay e-voucher Tiki trị giá 50.000 VNĐ.

Đọc tiếp
Site
30/7/2022
Công nghệ đang làm thay đổi các dịch vụ tài chính như thế nào?

Làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ lên mọi khía cạnh của đời sống và sự bùng phát đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới như một chất xúc tác đưa nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên nền tảng số gia tăng một cách nhanh chóng. Ngành tài chính là một trong những lĩnh vực sớm bắt kịp với sự thay đổi của công nghệ và đi đầu trong việc ứng dụng vào các sản phẩm và dịch vụ để mang lại trải nghiệm xuyên suốt, tiện lợi cho khách hàng theo hướng cá nhân hóa trên cơ sở các công nghệ số mới như trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), dữ liệu lớn (Big data), chuỗi khối (Blockchain), Internet vạn vật (Internet of Things)…

Đọc tiếp
Xem nhiều nhất
Site

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất