Bản tin
Trang chủ>Bản tin>
search icon
TIN MỚI

Thông báo

Xem tiếp
Site
1/7/2022
Shinhan Finance triển khai cơ chế phê duyệt tự động sản phẩm vay tín chấp siêu tốc qua ứng dụng di động iShinhan

Một ưu điểm khác của dịch vụ này là tất cả các khách hàng sinh sống trong khu vực mà Shinhan Finance phục vụ, bao gồm cả khách hàng đi làm hưởng lương cũng như tự doanh sẽ không cần chứng minh thu nhập, chỉ với giấy tờ chứng minh nhân thân là đã có thể đăng ký và được phê duyệt tự động khoản vay lên đến 70 triệu đồng.

Đọc tiếp

Sự kiện

Xem tiếp
Site
28/6/2022
Shinhan Life Việt Nam ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam

Ngày 28 tháng 06 năm 2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (“Shinhan Life Việt Nam”) và Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Shinhan Finance”) đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm, theo đó, Shinhan Finance sẽ trở thành đối tác chiến lược của Shinhan Life Việt Nam và chính thức triển khai cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Shinhan Life Việt Nam trên các kệnh phân phối của Shinhan Finance. Theo thỏa thuận được ký kết, bắt đầu từ tháng 6.2022, Shinhan Finance sẽ tư vấn và giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Shinhan Life Việt Nam đến khách hàng của Shinhan Finance trên toàn quốc với sản phẩm đầu tiên Shinhan – Tín Dụng (Sản phẩm Bảo hiểm Tử kỳ dư nợ tín dụng)

Đọc tiếp

Khuyến mại

Xem tiếp
Site
5/7/2022
VAY NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY TẠI SHINHAN FINANCE

Theo đó, tất cả các Khách hàng đăng ký khoản vay và được giải ngân thành công tại Shinhan Finance sẽ nhận được quà tặng là phiếu mua hàng trị giá 50.000 VNĐ.

Đọc tiếp
Site
9/5/2022
“Chill” hè mát lạnh cùng những “items” cực “hot”

Mùa hè hứng khởi và năng động không thể thiếu đi các “items” cực “hot” cho những trải nghiệm thú vị ở bất cứ đâu. Hãy cùng khám phá bí kíp giải nhiệt mùa hè sành điệu dưới đây nhé:

Đọc tiếp
Xem nhiều nhất
Site

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất